Thứ Tư , 23 Tháng Tư 2014
Tin Nóng

Những bí kíp bỏ túi cho tân thủ Ngạo Kiếm Vô Song

Thứ Sáu, 06/12/2013 - 18:46:17
Thích và chia sẻ bài viết này trên:

Rất nhiều tân thủ đã ngỡ ngàng khi họ có cùng điểm xuất phát nhưng vẫn bị người chơi khác trong Ngạo Kiếm Vô Song bỏ xa sau vài chục phút trải nghiệm. Trước bài toán bí ẩn này, những game thủ kinh nghiệm đã vui vẻ chia sẻ bí quyết để gia nhập trò chơi một cách hiệu quả nhất.

Lên cấp thần tốc

Khi chơi Ngạo Kiếm Vô Song, người chơi nên tìm hiểu trước về game, tránh được việc mất thời gian để mò mẫm từng tính năng. Những cấp đầu tiên trong game online bao giờ cũng đơn giản, nhẹ nhàng nhằm giúp người chơi làm quen với giao diện, tính năng, vị trí NPC… nên những game thủ nhiều kinh nghiệm sẽ không dừng một chỗ quá lâu.

Train quái – nhiều lửa nhận nhiều điểm kinh nghiệm

Tận dụng mọi tính năng để lên cấp thật nhanh cũng là một cách để “chạy đua vũ trang”. Cụ thể trong Ngạo Kiếm Vô Song ngoài việc làm nhiệm vụ chính tuyến, game thủ có thể kết hảo hữu để nhận EXP chúc phúc, nhận sư đồ, train quái ở bãi víp – nhiều lửa; uống rượu ăn thịt tại điểm dừng chân để nhận rất nhiều điểm exp. Vip tạm cũng là một tính năng đáng chú ý khi nhờ được 2 người đã có Vip tiến cử cho người thứ ba và người thứ ba sẽ nhận được Vip tạm có thời hạn, hết Vip lại nhờ người chơi khác tiến cử lại. Khi đã là Vip, game thủ sẽ nhận được nhiều đặc quyền; được tặng vàng khóa, đặc biệt là được thêm 30 phút tu luyện EXP nhân 4 để nhanh lên cấp. Ngoài ra nếu người chơi đăng nhập muộn thì có thể nhờ những người chơi trước truyền công lực…

Kiếm các loại vàng bạc trong game

Cùng với một hệ thống kinh tế mở, việc thu thập các loại tiền như vàng khóa, bạc khóa, vàng không khóa… trong Ngạo Kiếm Vô Song tương đối dễ dàng.
Người chơi chỉ việc đăng nhập vào game mỗi ngày là người chơi đã có thể nhận được bạc khóa, vật phẩm ingame, mở “Túi phúc vàng”, tham gia sự kiện mừng server mới, Lễ hội Pháo hoa…

Mua đồ giá rẻ và bán lại cho hệ thống ăn tiền chênh lệch

Gia nhập Ngạo Kiếm Vô Song, game thủ cũng có thể làm một thương nhân đúng nghĩa khi kiếm tiền lời từ việc mua hàng từ “Hành Cước Thương Nhân” sau đó bán lại cho hệ thống “Trung Tâm Giao Dịch” ăn số vàng khóa chênh lệch. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể “rình” quầy “Đấu Giá” và dùng vàng không khóa mua vật phẩm quý do game thủ khác bán ra với giá thấp, sau đó lựa chọn thời điểm khan hàng để bán ra với giá cao.

Chế, săn đồ hiếm bán hoặc thu mua đồ giá thấp theo kiểu đầu cơ

Nếu game thủ không có duyên với việc làm thương nhân thì cũng có thể kiếm vàng, bạc theo hình thức bỏ công sức truy lùng vật phẩm từ việc đi phụ bản, vận tiêu, diệt Boss hiếm, đào kho báu, nhận nhiệm vụ thương hội, chế đồ bán…Mỗi ngày, người chơi có thể kiếm lời trung bình trên 100 vàng nhờ mua hoạt lực 1 giảm giá tới 60% khi có Vip. Vốn ban đầu là 100 vàng để mua 5 lọ hoạt lực, mua xong sẽ chế được 5 đá tinh luyện không khóa, giá bán thị trường là 40 vàng/1 viên, 5 viên được 200 vàng, sau 7 ngày lãi 700 vàng.

Nhận quà từ các event, sự kiện

Ngạo Kiếm Vô Song có hàng loạt event, sự kiện để phục vụ game thủ và đều chứa đựng rất nhiều quà tặng, đặc biệt là vật phẩm ingame. Nếu muốn nhân vật của mình có được lợi thế hơn người thì game thủ không nên bỏ lỡ những cơ hội trời cho này.

Buổi offline sắp tới nhất được tổ chức ở khắp các tỉnh thành, trong đó, tại TP Hồ Chí Minh tới đây, hai danh hài nổi tiếng là Tấn Beo và Tấn Bo cũng góp mặt. Cụ thể, vào lúc 14h ngày 7/12 tới đây Sự kiện “offline Huynh Đệ Tương Phùng” sẽ đồng thời được tổ chức tại hai thành phố lớn: TP Hồ Chí Minh – Nhà hàng Điện Ảnh (Số 2 Phan Đình Giót, Quận Tân Bình) và Hà Nội – Khách sạn Tháp Hà Nội (Số 49 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm). Rất nhiều phần thưởng quý đang chờ đón game thủ: TiVi Led, Điện thoại Nokia Lumia 625, Màn hình HP, Loa SoundMax, Hộp Quà VIP, VIPCode…

Để lại bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không hiển thị.

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Scroll To Top